5 สิ่งสร้างสรรค์ทำได้กับงานศิลปะของลูกๆ มีอะไรบ้าง

5 สิ่งสร้างสรรค์ที่สามารถทำได้กับงานศิลปะของลูกๆ มีอะไรบ้าง


เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่คุณต้องการอนุรักษ์งานศิลปะของเด็กๆ ด้วยวิธีสร้างสรรค์แทนที่จะทิ้งมันไป 

5 สิ่งสร้างสรรค์สามารถทำได้กับงานศิลปะของลูกๆ มีอะไรบ้าง?

ต่อไปนี้เป็นแนวคิดสร้างสรรค์ 5 ประการสำหรับสิ่งที่คุณสามารถทำได้กับงานศิลปะของลูกๆ ของคุณ

สร้างผลงานดิจิทัล

สแกนหรือถ่ายรูปงานศิลปะของลูกๆ ของคุณและสร้างแฟ้มผลงานดิจิทัล คุณสามารถจัดเก็บไฟล์เหล่านี้ไว้ในคอมพิวเตอร์หรือที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ ทำให้ง่ายต่อการกลับมาเยี่ยมชมและแบ่งปันงานศิลปะกับครอบครัวและเพื่อนฝูง คุณยังสามารถเปลี่ยนไฟล์ดิจิทัลเหล่านี้ให้เป็นสไลด์โชว์หรือเว็บไซต์ส่วนตัวได้

เปลี่ยนงานศิลปะให้เป็นการ์ดอวยพร

นำงานศิลปะกลับมาใช้ใหม่เป็นการ์ดอวยพร ภาพวาดและภาพวาดของเด็กๆ สามารถใช้เป็นปกการ์ดในโอกาสต่างๆ ได้ เช่น วันเกิด บันทึกขอบคุณ หรือคำอวยพรในวันหยุด ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถแบ่งปันความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขากับคนที่คุณรักได้

ออกแบบปฏิทินแบบกำหนดเอง

เลือกผลงานที่ดีที่สุดของเด็กๆ และสร้างปฏิทินที่กำหนดเองสำหรับปีที่กำลังจะมาถึง คุณสามารถใส่งานศิลปะชิ้นต่างๆ ในแต่ละเดือนได้ และจะทำให้เป็นของขวัญหรือของที่ระลึกที่ใช้งานได้จริงและเป็นส่วนตัว

สร้างภาพตัดปะ

เปลี่ยนงานศิลปะชิ้นเล็กๆ ให้เป็นภาพต่อกัน จัดวางชิ้นส่วนหลายชิ้นเข้าด้วยกันในลักษณะที่ส่งเสริมซึ่งกันและกัน สร้างงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์และสะดุดตาที่แสดงความคิดสร้างสรรค์ของลูกๆ ของคุณเมื่อเวลาผ่านไป

ตกแต่งสิ่งของในชีวิตประจำวัน

ใช้งานศิลปะของเด็กๆ เพื่อปรับแต่งสิ่งของในชีวิตประจำวัน คุณสามารถพิมพ์อาร์ตเวิร์คลงบนสิ่งของต่างๆ เช่น แก้วน้ำ กระเป๋าโท้ต หรือหมอนอิงได้ ด้วยวิธีนี้ คุณจะมีสิ่งของที่มีประโยชน์ใช้สอยอยู่รอบๆ บ้านซึ่งบอกเล่าเรื่องราวพัฒนาการทางศิลปะของลูกๆ ของคุณด้วย

ใช้งานศิลปะของเด็กๆ เพื่อปรับแต่งสิ่งของในชีวิตประจำวัน


ด้วยการนำแนวคิดสร้างสรรค์เหล่านี้ไปใช้ คุณสามารถลดความยุ่งเหยิงและชื่นชมงานศิลปะของเด็กๆ ได้อย่างมีความหมายและยั่งยืน นอกจากนี้ การให้ลูก ๆ ของคุณมีส่วนร่วมในโปรเจ็กต์เหล่านี้ก็อาจเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานและให้ความรู้สำหรับพวกเขาเช่นกัน

สนใจประกันสุขภาพลูกรัก
สนใจประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

ทั้งนี้เรายังรับดูแล/รับทำ

ที่ปรึกษาอุตสาหกรรมและธุรกิจอื่นๆ, วิศวกรรมและดำเนินการ เช่น วิศวะเซ็นรับรองต่างๆทุกระดับ, ตรวจบอยเลอร์ อาคาร โรงงาน ไฟฟ้า,ขอ มอก., จดทะเบียนเครื่องจักร ขอรง4 ขยายโรงงาน, จัดทำเว็บไซต์, ประกันภัยครบวงจร

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

P & I Club หรือ พีแอนด์ไอคลับ คืออะไร

การรับรองแบบโดยสามัญ

รับเซ็นต์การรับรองโดยมีวุฒิวิศวกร